(0) Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0839.7070.10 - Email: cskh@thienthanhtea.com

Kiến Thức Về Trà

TRÀ QUẾ MỘC SÂM
09-02-2015 12:28:22

TRÀ XANH - QUẾ MỘC SÂM

 

Trà Quế Mộc Sâm Thiên Thành là sản phẩm mới của B'Lao do cty Thiên Thành sản xuất. 

Được sản xuất từ những búp trà xanh Shan Tuyết một búp hai lá, tuyển chọn kỷ lưỡng. Trãi qua quá trình sơ chế công phu và tỉ mỉ, tạo ra những búp trà sơ chế thơm mùi đặc trưng: mùi thơm hơi mặn, hậu ngọt, cánh xanh, vị thanh.

Hoa Mộc Quế được thu hái lúc mặt trời đủ nắng ấm, trước 8h sáng. Hoa Mộc Quế khi hái đã khô nước sương ban mai, hoa còn chắc và vừa chớm nở, màu phải còn trắng ngà tinh khiết. Lúc này hoa Mộc Quế đã chuẩn bị tỏa mùi hương quyến rũ.

Những ai đã biết uống trà và đã uống qua nhiều loại trà cao cấp như Trà Lài, Trà Sen, Trà Oolong mà vẫn chưa cảm thấy hài lòng về vị và hương của các loại trà trên, sẽ bị chinh phục bởi hương thơm độc đáo và quyến rũ đến mê người của loại Trà Xanh Mộc Quế Sâm này.

Với vị trà thanh ngọt hậu, hương thơm nhẹ nhàng nhưng lưu luyến và quyến rũ, đọng lại nơi đầu cuống họng; làm bạn cảm thấy như lạc vào chống cung đình cao sang và đẹp lộng lẫy.

Đó cũng là lý do vì sao, mùi hương của loại Mộc Quế Hoa này ngày xưa được trong chốn cung đình sử dụng như một loại nước hoa cao quý.

Khi ngửi càng sâu, tâm hồn người nghe gần như bị quyến rũ và say đắm ngất ngây. Ngọt ngào nhưng dịu êm, nồng nàng nhưng sâu lắng là vậy

Khi kết hợp với loại trà xanh cao cấp, nhờ hương hoa quyến rũ ngọt  ngào cộng hưởng với chất vị thanh tao, ngọt nồng của loại trà xanh Shan Tuyết B'Lao... tạo nên một Hương Vị Ngọt Ngào Quyến Rũ đến mê người.

Nếu bạn thật sự muốn tìm một loại trà mang đến cho bạn một cảm xúc mới và sâu lắng, ngọt ngào. Hãy cùng trãi nghiệm cảm xúc mới với loại trà được mệnh danh là Hoàng Hậu của các loại trà hương hoa tự nhiên. 

Trà Xanh Shan Tuyết Mộc Quế Hoa được người thưởng thức phong cho cái tên khá cao sang là TRÀ XANH MỘC QUẾ SÂM. Vì khi thưởng thức bản sẽ cảm nhận được mùi hương hoa Mộc Quế thơm ngọt ngào, một mùi hương của trà Oolong Nhân Sâm thoang thoảng đâu đó, hậu mùi hơi mặn của trà Thái Nguyên cao cấp.

Vì vậy khi thưởng thức TRà Xanh Quế Mộc Sâm người uống có nhiều cảm xúc rất khác nhau đến độc đáo về TRÀ XANH MỘC QUẾ HOA . Từ đó, được đổi tên thành  TRÀ XANH QUẾ MỘC SÂM.

Tin tức cùng loại