(0) Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0839.7070.10 - Email: cskh@thienthanhtea.com

Kiến Thức Về Trà

Trà và sáu lợi ích bất ngờ cho cuộc sống!
05-06-2015 16:30:56

1. Mang đến cuộc sống xã hội tích cực

Uống trà là một hoạt động mang tính xã hội cao, xuất phát từ những sự kiện xã hội căn bản và là lý do để mọi người quay quần cùng nhau. Ở nhiều nơi, uống trà còn là một nghi thức tôn nghiêm, trang trọng, chẳng hạn như tại Nhật Bản.

 

 

 

 

2. Tạo nên sự hài hòa trong cơ thể

Uống trà tạo nên một sự thư thái cho cơ thể bởi nó chứa các axit amino. Khi pha trà, nước sẽ hòa tan các axit amino, trong các axit này có chứa 60% L-theanine, chất tạo ra mùi hương đặc biệt cho trà và tăng cường hoạt động của các sóng não, giúp đầu óc thư giãn, từ đó giảm căng thẳng, muộn phiền.

 

 

3. Uống trà để bảo vệ môi trường

Nhiều nhãn trà hiện nay sử dụng các loại bao bì dễ tái chế, thân thiện với môi trường. Phần túi lọc được làm từ nguyên liệu dễ tiêu hủy. Vì vậy, khi uống trà, bạn vừa đang làm việc có lợi cho mình lẫn môi trường.

 

 

 

4. Uống trà có lợi cho nhà cửa.

Ngoài tác dụng tốt cho bản thân người uống, các túi lọc đựng trà còn có nhiều tác dụng khác cho việc khử mùi hôi trong tủ lạnh, nhà bếp, làm phân bón cho cây và làm sạch các loại xoong, chảo.

 

 

 

5. Trà xanh có tác dụng làm đẹp

Vì có chứa các chất chống ô xi hóa, trà xanh có thể được dùng để trị mụn và giảm bọng mắt, thâm quầng. Chất tannin trong trà xanh còn giúp giảm áp lực máu.

6. Trà là một quà tặng tuyệt vời

Hiện nay các loại trà đều được đóng gói trong bao bì đẹp mắt, sang trọng, phù hợp làm quà tặng cho các dịp lễ trang trọng lẫn thông thường. Bên cạnh việc tặng trà, chúng ta còn có thêm ý tưởng khác như ấm, tách pha trà, ly uống trà…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng loại